Cách trang điểm giúp bạn trở nên tươi tắn

Bạn đã trang điểm rất kỹ nhưng trông bạn vẫn kém sắc, nhợt nhạt cho nên bạn cần bôi vẽ lên khuôn mặt mình thêm chút màu sắc. Mình sẽ chia sẻ chút kinh nghiệm mong rằng mỗi lần bạn xuất hiện sẽ để lại ấn tượng bởi sự tươi tắn.

Đầu tiên bạn nên tìm cho mình một loại kem dưỡng ẩm cho da mặt tốt nếu bạn muốn phần nền sẽ được bám lâu hơn trên da mặt.

Bạn nên lựa chọn kỹ màu phấn nền để phù hợp với màu da của bạn, như vậy khi mua phấn thì bạn hãy thử trực tiếp trên da mặt. Hãy chọn phấn nền phù hợp và tiện lợi cho bạn, bạn có thể chọn phấn dạng lỏng hay phấn bột khoáng, dạng kem…

Bạn sẽ dặm thêm chút phấn ở vùng xương hàm. Tiếp theo bạn nên xoa phấn lên mặt, hãy xoa đều đến khi màu phấn giống với màu da tự nhiên của bạn. Mình nên chọn màu phấn có tông màu phù hợp với màu da mình để khi bạn đánh phấn nền lên sẽ không làm da sáng hơn hay tối màu hơn màu da thật của bạn.

Đối những phụ nữ đã có tuổi, trên da sẽ có nếp nhăn thì phấn nền dạng bột khoáng không phải là sự lựa chọn lý tưởng vì bột phấn sẽ lưu lại trên những nếp nhăn không những không che được khuyết điểm mà những nếp nhăn càng lộ rõ, nhìn bạn sẽ già hơn. Vậy nên bạn phải kỹ lưỡng trong việc chọn phấn nền. Trang điểm để có làn da mịn màng là tiêu chí hàng đầu và phấn nền sẽ giúp lớp trang điểm mịn màng hơn.

Hãy trang điểm theo các bước cơ bản và hãy tô điểm cho hai bên má của mình một chút sắc màu nữa nhé. đánh má hồng cũng là bước trang điểm quan trọng để tạo cho bạn sự tươi sáng. Gò má là phần cao nhất của khuôn mặt nên khi trang điểm bạn hãy cười và dùng cọ trang điểm thêm một chút phấn hồng đánh lên phần cao nhất của gò má. Làm như vậy sẽ khiến má bạn ửng hồng rất tự nhiên.

Ở ngay bên dưới xương gò má, bạn nên phủ thêm một lớp mỏng phấn hồng để tạo nét hài hòa trên khuôn mặt. Thêm một lưu ý nữa sẽ khiến bạn không mất đị sự quyến rũ là bạn không nên đánh má hồng thành vết dài vì phong cách này đã trở nên lỗi thời. Chẳng may bị quá tay thì bạn sẽ thoa thêm một chút phấn phủ gam màu trung tính. Công dụng của phấn phủ rất tuyệt vời trong việc hỗ trợ bạn giảm đị những khuyết điểm khi đánh má hồng.

Thêm một bí quyết nữa về công đoạn đánh má hồng, khi bạn không ưng ý về màu sắc hay bạn không có phấn đánh má hồng thì banh có thể chấm ít son môi lên gò má và tán đều như một dạng kem má hồng.

Mong rằng những chia sẻ của tôi sẽ làm tăng thêm vốn kiến thức trang điểm cho bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tươi tắn.

One Comment to Cách trang điểm giúp bạn trở nên tươi tắn

  1. Wulandari viết:

    What’s up, all is going perfectly here and ofcourse every one
    is sharing facts, that’s truly good, keep up
    writing.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *